New Student

ข่าว / ประกาศ

ปฏิทินการศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา ระดับปริญญาตรี (หลักสูตรไทย) ชั้นปีที่ 1-2 (ศาลายา) ปีการศึกษา 2565
(ภาษาไทย) | (ภาษาอังกฤษ)

มหาวิทยาลัยขอขยายเวลา การขอออกบัตรประจำตัวนักศึกษา ปีการศึกษา 2563 (รหัส 63) และปีการศึกษา 2564 (รหัส 64) สำหรับนักศึกษาที่ยังไม่มีบัตรประจำตัวนักศึกษา SMART ID CARD (บัตรเดบิต) ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มการเปิดบัญชี 0 บาท (ศูนย์บาทถ้วน) ในการขอออกบัตรประจำตัวนักศึกษา SMART ID CARD (บัตรเดบิต) ได้ที่ https://smartedu.mahidol.ac.th โดย Login เข้าใช้งานระบบ และเข้าสู่เมนู สารสนเทศนักศึกษา เลือกดาวน์โหลดแบบฟอร์มการเปิดบัญชี 0 บาท (ศูนย์บาทถ้วน) (สำหรับนักศึกษาที่ไม่เคยมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือต้องการเปิดบัญชีธนาคารฯ ใหม่)
(Thai) | (English) แก้ไข ณ วันที่ 05 พ.ย. 2564

The deadline in requesting for Student SMART ID Card (debit card), for student year 2020 and 2021 : student ID 63 / 64 , has been extended to November 15, 2021. Student will be able to download “Account opening Form (0 Baht Account) for applying for Student SMART ID CARD (debit card)” by Log in to https://smartedu.mahidol.ac.th then, click on “Student Information” and find “Download Account opening form (0 Baht Account)” Note : for students who have never had SCB bank account before or for those who would like to open new saving account.
(Thai) | (English) update 05-11-2021

การจัดสอบภาษาอังกฤษ MU-ELT สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 63) ขอเลื่อนวันสอบ สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเข้าสอบ รอบที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 โดยจะแจ้งกำหนดการใหม่และวิธีการเข้าสอบต่อไป ทั้งนี้ นักศึกษาสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://op.mahidol.ac.th/ea/english-development

การรับบัตรนักศึกษา ขอเลื่อนการรับบัตรนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 (รหัสประจำตัว 63xxxxx) ปีการศึกษา 2563 โดยจะแจ้งกำหนดการ หรือวิธีการรับบัตรต่อไป และช่วงนี้นักศึกษา สามารถใช้ Virtual ID ใน We Mahidol App ได้

คู่มือการใช้งานและติดตั้งระบบในการเรียนออนไลน์

ระบบที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก "ยอมรับ" หรือสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

X
ประกาศความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

ยอมรับ